Phun Sương Làm Mát. Hiệu quả Thực tế và Ứng dụng

Phun sương làm mát cho thấy nhiều ưu điểm và đã trở nên phổ biến hiện nay.

Vào mùa hè nóng nực, rất nhiều người sử dụng máy phun sương làm mát cho nhà cửa, cũng như hỗ trợ cho việc nuôi trồng, sản xuất kinh doanh.

Máy phun sương làm mát cũng được sử dụng để tăng thêm thú vui chơi hoa như phun tưới hoa lan, hoa hồng và các loại hoa cây cảnh, giúp cây luôn được tưới đủ nước cả thân lá và rễ, cây hoa phát triển tốt và ít sâu bệnh.

Máy phun sương làm mát do TGD cung cấp có ưu điểm hơn hẳn so với các loại máy phun sương nhỏ trong gia đình như quạt hơi nước, quạt phun sương là có khả năng ứng dụng làm mát ở mọi quy mô từ nhỏ tới rất lớn.

Bạn đã nghe về máy phun sương và muốn sử dụng để:

 • Làm mát Nhà cửa và Sân vườn
 • Làm mát Cửa hàng, Quán ăn, Quán cafe
 • Làm mát nhà Xưởng sản xuất
 • Làm mát Chuồng trại chăn nuôi
 • Tưới giàn Hoa lan, hoa hồng, cây cảnh

Nhưng bạn phân vân không biết bắt đầu từ đâu, lựa chọn bộ Máy phun sương làm mát thế nào ?

Chọn lắp máy phun sương thế nào nhỉ?

Hãy xem hướng dẫn bên dưới, hoặc TGD tư vấn trực tiếp qua hotline:

0935 651 555

035 6963 999

TGD chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm thi công lắp đặt và tư vấn, hướng dẫn về máy phun sương. Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn, hướng dẫn lắp máy hoặc trực tiếp thi công lắp đặt cho bạn hệ thống phun sương hiệu quả, thẩm mỹ cao với chi phí thấp nhất.

Giới thiệu những ứng dụng đã trở thành phổ biến của máy phun sương làm mát do TGD cung cấp:

>>> Máy phun sương làm mát cửa hàng, quán ăn, quán cafe

phun suong lam mat cua hang

Phun sương làm mát cửa hàng, quán ăn

Thời tiết nóng bức làm cho việc kinh doanh trở nên khó khăn, lượng khách hàng giảm đi rõ rệt. Nhiều chủ cửa hàng lựa chọn máy phun sương để làm mát và thực sự đã thu được hiệu quả bất ngờ.

> Để biết sử dụng phun sương làm mát cho cửa hàng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, mời bạn tham khảo bài viết: Sử dụng Máy Phun Sương làm mát cửa hàng.

>>> Máy phun sương làm mát gia đình, sử dụng làm mát trong nhà, ngoài hiên

phun suong lam mat trong nha

Phun sương làm mát trong gia đình

Thời tiết quá nóng làm cuộc sống đảo lộn, điều hòa thì tốn tiền điện mà đôi lúc cũng quá tải… Lúc này sử dụng máy phun sương làm mát sẽ trở nên rất hữu ích. Trong gia đình phun sương làm mát thường được sử dụng ở ngoài hiên ban công, sân vườn…

> Máy phun sương đã làm mát rất hiệu quả trong gia đình thế nào? mời bạn tham khảo bài viết: Phun Sương Làm Mát gia đình.

>>> Máy phun sương tưới hoa lan và các loại hoa, cây cảnh khác.

Phun sương làm mát dùng tưới hoa lan

Hệ thống phun sương tưới hoa cây cảnh

Máy phun sương tỏ ra rất hiệu quả khi dùng phun tưới hoa lan, hoa hồng và các loại hoa cây cảnh và hiện nay đã được nhiều người chơi hoa lựa chọn. Khi sử dụng hệ thống tưới phun sương cây cối sẽ nhận được lượng nước đều trên cả lá, thân và rễ, vừa đủ rất thích hợp cho sự phát triển. Ngoài ra, với khả năng ứng dụng hẹn giờ bật/tắt, sử dụng máy phun sương tưới hoa luôn đảm bảo vườn hoa của bạn được chăm sóc tốt ngay cả khi bạn có ít thời gian chăm sóc.

> Sử dụng máy phun sương tưới cây thế nào cho hiệu quả nhất, câu trả lời ở đây: Máy phun sương tưới hoa, cây cảnh.

>>> Máy phun sương làm mát chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm.

phun suong lam mat chuong trai - nha xuong

Hệ thống phun sương chuồng trại chăn nuôi

Nhiệt độ môi trường xung quanh quá nóng sẽ làm vật nuôi yếu đi và thậm chí gây chết hàng loạt. Với không gian mở như chuồng trại, cách hiệu quả nhất là sử dụng máy phun sương để làm mát.

Trong thời gian qua, TGD đã tư vấn và cung cấp máy phun sương làm mát cho rất nhiều chuồng trại chăn nuôi trong cả nước.

> Để biết cách sử dụng máy phun sương làm mát cho chuồng trại, mời tham khảo bài viết: Máy phun sương làm mát chuồng trại

>>> Máy phun sương làm mát nhà xưởng sản xuất.

phun suong lam mat chuong trai - nha xuong

Hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

Nhà xưởng có đặc điểm là diện tích rộng, mái cao bằng tôn nên thường rất nóng bức. Khi thời tiết quá nóng thì việc sử dụng quạt không những không hiệu quả, thậm chí còn phản tác dụng khi mà hơi gió thổi ra nóng nực. Ngoài ra do chứa đựng hàng hóa, nhiệt độ cao cũng làm tăng nguy cơ cháy nổ.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm mát nhà xưởng, TGD chúng tôi tư vấn phương án và thực hiện thi công làm mát tổng thể cho nhà xưởng diện tích từ vài trăm mét vuông tới hàng nghìn mét vuông, với chi phí rất rẻ, thời gian thực hiện nhanh chóng.

> Mời tham khảo bài viết: Cách làm mát cho nhà xưởng tiết kiệm chi phí nhất.

>>> Ngoài các tác dụng của hệ thống phun sương nói trên, máy phun sương còn được sử dụng để làm trang trí nghệ thuật, tiểu cảnh rất đẹp mắt.

phun suong nghe thuat

Phun sương làm mát và tạo cảnh quan đẹp mắt

1Video Chi Tiết Hệ Thống Phun Sương Làm Mát1

Bộ máy phun sương làm mát gồm những bộ phận nào?

Nguyên lý của máy phun sương làm mát do TGD cung cấp là: Sử dụng máy bơm nước với áp lực rất mạnh đẩy nước vào các đầu phun có cấu tạo đặc biệt. Tại các đầu phun nước biến thành dạng sương mù với những hạt nhỏ và mịn. Với đặc tính khi bay hơi nước sẽ thu một lượng lớn nhiệt ở môi trường xung quanh, vì thế ngay lập tức tại chỗ phun sương sẽ được làm mát ngay.

Cấu tạo của bộ máy phun sương rất đơn giản, bạn có thể tự lựa chọn và lắp đặt cho mình một bộ máy phun sương làm mát hay tưới hoa phù hợp với nhu cầu sử dụng

 • Những linh kiện không thể thiếu của hệ thống phun sương:

Thành phần chính của bộ máy phun sương

 • Máy bơm phun sương áp lực cao kèm bộ đổi nguồn 24V: máy bơm mini tạo áp lực nước mạnh phun ra toàn bộ các đầu phun ( khoảng 4-8 bar) và lưu lượng nước rất ít ( 0,6 đến 1,2 lít/ phút). Khi sử dụng máy chạy rất êm hầu như không nghe thấy tiếng.
 • Đầu phun giữa và béc phun: Đầu phun và thân bằng đồng, sử dụng để ráp vào giữa hệ thống phun sương.
 • Đầu phun cuối và béc phun: Đầu phun và thân bằng đồng, sử dụng để ráp vào điểm cuối của hệ thống phun sương.
 • Ống dây phun sương loại ống 8: là loại ống dẫn nước cỡ số 8, chịu áp lực cao, ít bị thoái hóa khi phơi nắng mưa trong nhiều năm.
 • Lưu ý: hệ thống phun sương được kết nối với ống dây bằng cút nối nhanh, tất cả các linh kiện của bộ máy phun sương TGD cung cấp đều đã bao gồm cút nối này.

Các linh kiện tùy chọn để cấp nước và lọc nước đầu vào hệ thống phun sương:

Cấp và lọc nước cho hệ thống phun sương

Nguồn cấp nước và lọc nước cho hệ thống phun sương

 • Cốc và lõi lọc nước đầu vào cho hệ thống phun sương, đảm bảo hơi nước phun ra được sạch sẽ và không làm tắc đầu phun ( đầu cốc có cút chuyển để lắp ống dây 8).
 • Chõ lọc và cấp nước đầu vào cho hệ thống phun sương. ( Chõ này được sử dụng khi nước đầu vào lấy từ xô, chậu hoặc bể chứa, khi sử dụng chõ lọc này thì không cần lơ chuyển, cốc lọc có thể sử dụng hoặc không).
 • Lơ chuyển gen ngoài 15mm sang đầu ống dây phi 8 ( dùng để kết nối hệ thống nước sạch với ống dây phun sương số 8)

Các linh kiện sử dụng để đi dây, tạo hình cho hệ thống phun sương:

các loại cút và van khóa hệ thống phun sương

Linh kiện dùng tạo hình cho hệ thống phun sương

 • Cút vuông dùng để tạo góc vuông, tránh cho ống dây khỏi bị gấp làm tắc hệ thống.
 • Cút thẳng hay còn gọi là măng sông dùng để nối các đoạn ống dây ngắn thành ống dài hơn.
 • Cút chữ T dùng để chia hệ thống ra 3 ngả.
 • Cút chữ thập hay cút tứ dùng để chia hệ thống ra 4 ngả.
 • Van khóa dùng để khóa tổng hoặc khóa cục bộ các vị trí khác nhau trên hệ thống phun sương.

Một số lưu ý khi lựa chọn linh kiện cho hệ thống phun sương làm mát:

Lựa chọn thân cho đầu phun sương:

cac loai bep phun

Các loại thân của đầu phun sương

 • Đầu phun sương có 2 phần là Thân và Béc phun sương, thân đầu phun sương có nhiều loại như: thân cho đầu phun giữa và thân cho đầu phun cuối, hay loại thân mà trên đó có thể lắp được 2 đến 3 béc phun sương. Kích cỡ các loại thân đầu phun khác nhau cũng khác nhau, trên thị trường hiện nay giá các loại thân đầu phun này không khác biệt nhiều nên khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của mình.

Lựa chọn Bép phun sương:

bép phun sương

Các loại béc phun sương thường gặp

 • Béc phun sương sử dụng phổ biến có 3 loại với kích cỡ tia phun khác nhau. Loại béc phun số 1 có tia phun nhỏ nhất, loại số 2 trung bình và loại thứ 3 có tia phun lớn nhất. Tùy vào mục đích của mình mà khách hàng có thể lựa chọn loại béc phun với kích cỡ mong muốn. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, nếu như dùng để phun tưới hoa, làm mát chuồng trại và nhà xưởng có mái cao trên 5m, làm mát ngoài trời hoặc nơi thoáng gió thì nên chọn loại béc phun số 3 để có hiệu quả nhanh nhất. Còn nếu làm mát trong nhà hoặc nơi ít gió, làm mát ở những nơi hạn chế ẩm ướt dưới sàn thì nên chọn loại béc phun số 1.
 • Cũng cần lưu ý là khi mới mua về, các béc phun có thể có nút cao su bịt bên trong, cần phải tháo bỏ đầu cao su này trước khi sử dụng.

Cách tháo lắp các linh kiện của bộ máy phun sương

Cách nối các bộ phận của hệ thống phun sương

cach lap day phun suong

Cách ráp ống dây phun sương vào đầu cút

 • Toàn bộ chi tiết trên hệ thống phun sương được thiết kế rất tiện cho việc lắp đặt, để lắp ống dây vào các thân đầu phun cũng như các loại cút, đầu van… bạn chỉ việc giữ chặt và đẩy ống dây vào cho tới khi chạm kịch vào lõi bên trong. Nhờ các ngàm kim loại và gioăng cao su bên trong mà ống dây được cố định rất chắc chắn và không rò rỉ nước khi sử dụng ở áp lực cao.

Cách tháo các bộ phận của hệ thống phun sương

thao day phun suong

Tháo dây phun sương khỏi hệ thống

 • Để tháo ống dây đã lắp ra khỏi hệ thống phun sương, bạn giữ tay vào đầu cút, sau đó bóp đầu khớp sâu vào sát bên trong, khi khớp đã sát vào trong rồi thì mới rút ống dây ra.

 

Một số bộ máy phun sương do TGD cung cấp: 

Để tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn bộ máy phun sương, chúng tôi có chọn sẵn một số bộ máy phun sương được sử dụng phổ biến nhất. Khách hàng có thể đặt hàng theo bộ. Giá theo bộ đã có khuyến mại giảm giá so với khi chọn mua từng linh kiện lẻ.

 Bộ máy phun sương 5 đầu phun: 999.000 đ

Bộ máy phun sương 5 đầu phun giá chỉ 999.000 đ 

 •  Với những khách hàng còn băn khoăn về công dụng và cách lắp đặt hệ thống phun sương thế nào hiệu quả thì việc bắt đầu bằng hệ thống phun sương với 5 đầu phun là lựa chọn hợp lý.

Bộ máy phun sương 10 đầu phun: 1.199.000 đ

Bộ máy phun sương 10 đầu phun giá chỉ 1.199.000 đ

 •  Bộ phun sương 10 đầu phun sử dụng TƯỚI CÂY, hoặc làm mát cho SÂN VƯỜN, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN… với diện tích khu vực làm mát hiệu quả từ 30 đến 50m2, tùy thuộc vào yêu cầu làm mát và cách lắp đặt hệ thống.

Bộ máy phun sương 15 đầu phun: 1.499.000 đ

Bộ máy phun sương 15 đầu phun giá chỉ 1.499.000 đ

 • Bộ phun sương 15 đầu phun sử dụng TƯỚI CÂY, hoặc làm mát cho SÂN VƯỜN, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN… với diện tích khu vực làm mát hiệu quả từ 40 đến 60m2, tùy thuộc vào yêu cầu làm mát và cách lắp đặt hệ thống.

Bộ máy phun sương 20 đầu phun: 1.799.000 đ

Bộ máy phun sương 20 đầu phun giá chỉ 1.799.000 đ

 • Bộ phun sương 20 đầu phun sử dụng TƯỚI CÂY, hoặc làm mát cho SÂN VƯỜN, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN… với diện tích khu vực làm mát hiệu quả từ 100 đến 200m2, tùy thuộc vào yêu cầu làm mát và cách lắp đặt hệ thống.

Hotline đặt hàng và thanh toán tại nhà:

0935 651 555

035 6963 999

BẢNG GIÁ CHI TIẾT LINH KIỆN PHUN SƯƠNG

Dành cho khách hàng bổ sung thêm linh kiện sau khi mua bộ phun sương 5,10,15,20 đầu phun, hoặc tự lựa chọn cho mình hệ thống phun sương làm mát theo cách riêng để có thể tự lắp và tuỳ biến theo ý thích của mình.

STT

TÊN LINH KIỆN ĐƠN VỊ SL ĐƠN GIÁ/
1 Bộ máy bơm Bộ 1 600000
2 Bộ cốc lọc Bộ 1 150000
3 Bộ đầu phun Bộ 1 30000
4 Ống dây 8 Mét 1 8000
5 Măng sông Cái 1 5000
6 Cút vuông Cái 1 5000
7 Cút T Cái 1 8000
8 Cút Thập Cái 1 15000
9 Lơ chuyển Cái 1 15000
10 Bộ van khóa Bộ 1 30000
11 Bộ khẩu khóa Bộ 1 100000
12 Van điện tử Cái 1 200000
13 Ổ cắm hẹn giờ Cái 1

320000

TGD chúng tôi cung cấp bộ máy phun sương và các linh kiện lắp đặt một hệ thống phun sương với giá rẻ nhất, mời Quý khách tham khảo bảng giá chi tiết sản phẩm tại đây: BẢNG GIÁ MÁY PHUN SƯƠNG

Lựa chọn bộ phun sương và đặt hàng online: Bộ máy phun sương

 

Phun sương rẻ lắm, giá xíu thôi à

Cám ơn các bạn đã quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách muốn mua sản phẩm hoặc tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thiết bị gia đình TGD

Trụ sở chính: Số 7 ngõ 117 Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Showroom: 343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6686 5831 – 0935 651 555

Email: tgd.jsc@gmail.com

Website: https://tranggiadung.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Comments

 • Hiện nay với thời tiết ngoài trời nóng trên 40 độ, việc lắp hệ thống phun sương thực sự là giải pháp tốt và hiệu quả để hạn chế cái nóng. Nếu lắp hệ thống phun sương cho nhà hoặc quán, các bạn nên lưu ý bổ xung thêm 1 đoạn dây phun sương thừa ra, trên đó gắn 1 đến 4 đầu phun để lắp thêm vào phía trước quạt, nhớ lắp thêm van khóa ống để lúc nào dùng quạt thì mở van, không dùng có thể treo cao lên cho gọn. Với 1 hệ thống phun sương, nếu lắp thêm 2 chiếc quạt thì bạn đã có thể chống nóng rất tốt rồi, nếu so sánh chi phí thì chỉ với 2 chiếc quạt có tích hợp phun sương mua ngoài siêu thị bạn đã phải bỏ ra khoảng 5 triệu đồng, mà những loại quạt đắt tiền thế này có vẻ không phù hợp với mục đích dùng ngoài quán. Và nếu dùng phun sương kết hợp với quạt công nghiệp, sẽ cực kỳ hiệu quả.

  Nguyễn Văn Đôn Tháng Năm 30, 2015 1:15 chiều Trả lời
 • Gia bao nhieu tien cho 1 bo 20 voi

  Khoi Tháng Sáu 4, 2016 1:27 chiều Trả lời
 • Mình muốn lắp một bộ cho gia đình , vì diện tích tầm 25m2 nên chỉ cần dùng khoảng 5 – 6 béc phun + máy bơm công suất vừa phải . nhờ cửa hàng tư vấn thêm và cho mình xin giá trọn bộ .

  Thanh Tháng Sáu 21, 2016 12:46 chiều Trả lời
  • Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của bên mình.
   Bạn để lại số điện thoại hoặc gọi vào số hotline 0935651555 nhé, bên mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

   Don.TGD Tháng Sáu 21, 2016 5:15 chiều Trả lời
 • Nếu tháo bỏ đầu bịt cao su, thì nó không khóa được nước. Nước cứ rỉ hoài à, mà gắn đầu bịt cao su vào thì nước không đẩy ra được.

  tuấn Tháng Chín 6, 2016 12:51 chiều Trả lời
  • Chào anh
   Để đầu phun không rỉ nước anh có thể làm theo cách sau:
   1. lấy nguồn cấp nước từ bể chứa hoặc xô chậu đặt thấp hơn các đầu phun.
   2. Trước khi tắt máy bơm phun sương thì khóa vòi cấp nước, sau đó khoảng 30s sau thì mới tắt máy bơm.
   Anh thử 1 trong 2 cách trên nhé, cám ơn anh đã quan tâm tới sản phẩm của TGD.

   Don.TGD Tháng Chín 7, 2016 9:24 chiều Trả lời
 • Cty tôi đang muốn lắp hệ thống phun sương trên mái nhà xưởng. Diện tích mái nhà xưởng khoảng 10.000m2. Bạn có thể sang bên tôi khảo sát thực tế và tư vấn thi công, lắp đặt giúp được ko.
  ĐTLL 0989589970. Cty CP Chế tạo máy điện Việt nam _hungari.

  Nguyễn Quang Tháng Tư 5, 2017 4:39 chiều Trả lời
  • Vâng, cám ơn anh

   Don.TGD Tháng Tư 8, 2017 2:49 chiều Trả lời
 • Tôi muốn làm mát cho 3 trại gà thì dùng loại nào, giá bao nhiêu? 3 trại 1mays đc ko

  tuyên Tháng Năm 7, 2017 5:47 chiều Trả lời
 • Báo giá máy phun suong 0932410818

  tuyên Tháng Năm 8, 2017 1:23 chiều Trả lời
  • Dạ vâng, cám ơn Quý khách

   Don.TGD Tháng Năm 10, 2017 10:17 sáng Trả lời
 • mình muốn lắp đặt một hệ thống phun sương cho 50m2 bạn có thể tư vấn cho mình sử dụng loại máy bơm nào và cần khoảng bao nhiêu mét dây k, khi lắp hệ thống phun sương trong nhà khi tắt máy có hiện tượng nhỏ giọt tại các bép phun k, mình thấy ở nhiều nhà hàng khi tắt máy có hiện tượng nước nhỏ giọt ở các bép phun

  Hồ Sỹ Phi Tháng Sáu 3, 2017 7:44 sáng Trả lời
  • Chào bạn Hồ Sỹ Phi
   Lắp phun sương làm mát trong nhà với diện tích 50m2 thì chỉ cần bộ phun sương với 10 đầu phun ( giá cả bộ hiện nay TGD đang bán là 1.200.000 đ – chưa bao gồm chi phí lắp đặt). Lắp đặt như thế nào là tùy theo ý của từng địa điểm, mục đích và sở thích của cá nhân từng người, tuy nhiên nếu lắp đặt cho nhà hàng thì nên lắp phun sương xung quanh nhà để tạo thành màn chắn ngăn hơi nóng và làm mát cho cửa hàng. Phun sương có hiện tượng nhỏ giọt là do cách sử dụng không đúng, có thể xử lý đơn giản như sau:
   + Nếu nguồn nước cấp từ trên cao xuống thì khi tắt máy bơm phải khóa van nước cấp vào hệ thống phun sương.
   + Trước khi tắt máy phun sương thì nên khóa vòi cấp nước trước khoảng 5-10 phút để phun hết lượng nước dư trong hệ thống ra hết ( tuy nhiên lưu ý không được để quên không tắt máy).
   Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn đặt hàng bộ máy phun sương hoặc tư vấn thêm xin liên hệ theo hotline: 0935651555. cám ơn và chúc bạn vui vẻ

   Nguyen Don Tháng Sáu 16, 2017 10:59 sáng Trả lời
 • Pingback: Hệ thống phun sương làm mát tưới hoa, cây cảnh | Phun Sương Giá Rẻ

 • Pingback: Lựa chọn, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát | Phun Sương Giá Rẻ

 • Pingback: Cách làm mát cho nhà xưởng vào mùa nóng tiết kiệm chi phí nhất hiện nay | Phun Sương Giá Rẻ

 • Pingback: Cách làm mát cho quán cafe vào mùa nóng tiết kiệm chi phí | Phun Sương Giá Rẻ

 • Cho tôi hỏi công dụng của van điện từ trong hệ thống phun sương? Có phải là khi cấp điện thì mở van và khi ngắt điện thì đóng van?
  Cửa hàng có sãn loại van điện từ này không?

  Bùi Quang Trọng Tháng Bảy 6, 2018 3:16 chiều Trả lời
  • Chào bạn Bùi Quang Trọng
   Trong hệ thống phun sương van điện từ có chức năng khóa nguồn nước khi cấp điện cho máy bơm chạy và tắt nguồn nước khi máy bơm ngừng. Van điện từ được sử dụng chủ yếu trong các trường hợp nước cấp ở trên bể chứ trên cao, cao hơn hệ thống đầu phun sương, hoặc nguồn cấp là đường ống có áp lực đẩy vào bơm mạnh có thể tự đẩy ra vòi tạo thành rò rỉ nếu không khóa nước. Van điện từ được sử dụng chủ yếu ở các hệ thống tự động.
   TGD cung cấp linh kiện hệ thống phun sương cho vườn hoa lan, cây cảnh. Phun sương làm mát cửa hàng, quán ăn. Phun sương và phun nước làm mát nhà xưởng, chuồng trại…
   Giá van điện tử với cỡ ống phi 8 là 200k một chiếc. Bạn cũng lưu ý là van điện tử này sử dụng điện 24V nhé
   Thân

   Don.TGD Tháng Tám 6, 2018 12:20 chiều Trả lời
 • Pingback: Hệ thống phun sương làm mát chuồng trại chăn nuôi - Phun Sương Làm Mát

 • Pingback: Hệ thống phun sương làm mát chuồng trại chăn nuôi - Máy Lọc Nước Tốt

 • Pingback: Hệ thống phun sương làm mát chuồng trại chăn nuôi - ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC MIỀN BẮC

 • Pingback: Hệ thống phun sương làm mát tưới hoa, cây cảnh

 • Pingback: Phun sương làm mát gia đình - ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC MIỀN BẮC

 • Pingback: Sử dụng máy phun sương làm mát cửa hàng - Máy Lọc Nước Tốt

 • Pingback: Sử dụng máy phun sương làm mát cửa hàng - ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC MIỀN BẮC

 • Aquamaster ABP-8000 có điện áp đầu vào là bao nhiêu vậy shop

  Huynh Thanh Liêm Tháng Bảy 13, 2019 4:01 chiều Trả lời
 • Pingback: Phun sương làm mát gia đình - Phòng Cháy Miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *